Hoạt Huyết Dưỡng Não

83,000 VND
Chỉ định: HOẠT HUYẾT DƯỠNG NÃO là thuốc bổ thần kinh có nguồn gốc thảo dược được tin dùng gần 20 năm trên thị trường với cả khách hàng trong và ngoài nước. Sản phẩm là kết quả nghiên cứu của các thầy thuốc Pháp và Việt Nam trong suốt 10 năm (1985 - 1995). HOẠT HUYẾT DƯỠNG NÃO Traphaco làm tăng hoạt hóa vỏ não, tăng chức năng hệ thần kinh trung ương, tăng lưu lượng tuần hoàn não, do đó tăng trí nhớ và độ minh...

ĐVT: Hộp

Số lượng:

HOẠT HUYẾT DƯỠNG NÃO Thành phần:
Cao đinh lăng: 150mg
Cao Bạch Quả: 50mg

Tính chất HOẠT HUYẾT DƯỠNG NÃO:
- Đinh Lăng:
+ Có tác dụng hoạt hóa vỏ não, tăng cường khả năng tích hợp và tiếp nhận hệ thần kinh; lợi sữa, giải độc. Nên dùng trị suy nhược cơ thể và suy nhược thần kinh, tiêu hóa kém, kém ngủ, phụ nữ sau đẻ ít sữa, kém phát dục.
+ Tính vị quy kinh: Vị ngọt tính bình quy vào kinh phế, tỳ, thận.
- Bạch Quả: Lá cây Bạch quả có tác dụng tăng tuần hoàn máu trong động mạch, tĩnh mạch và mao mạch. Thuốc dùng cho những người có biểu hiện não suy; rối loạn trí nhớ, khả năng làm việc trí óc sút kém, mất tập trung tư tưởng. Trong lá có flavonoid và hợp chất diterpen các chất chiết từ bạch quả có thể có ba tác dụng đối với cơ thể người: cải thiện lưu thông máu (bao gồm cả vi tuần hoàn trong các mao mạch nhỏ) đến phần lớn các mô và cơ quan; bảo vệ chống lại các tổn thương tế bào do ôxi hóa các gốc tự do; và nó ngăn chặn nhiều tác động của tác nhân hoạt hóa tiểu huyết cầu (tụ tập tiểu huyết cầu, vón cục máu) có liên quan tới sự phát triển của một loạt các rối loạn tim mạch, thận, hô hấp và hệ thần kinh trung ương. Bạch quả cũng có thể dùng để điều trị chứng tê liệt rời rạc.

HOẠT HUYẾT DƯỠNG NÃO Chỉ định:
- Suy giảm trí nhớ, thiểu năng tuần hoàn não, suy mạch vành, hội chứng tiền đình, suy tuần hoàn não do có các biểu hiện: đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, mất ngủ, mất thăng bằng.
- Giảm chức năng não bộ, giảm trí nhớ, suy nhược thần kinh, nhũn não, di chứng não. Người làm việc trí óc căng thẳng gây đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, mệt mỏi. Chứng run giật ở bệnh nhân Parkinson.
 
HOẠT HUYẾT DƯỠNG NÃO Chống chỉ định:
- Phụ nữ có thai, người đang xuất huyết, người có rối loạn về máu
- Người mẫn cảm với thành phần của thuốc.

HOẠT HUYẾT DƯỠNG NÃO dùng thích hợp cho:
- Người trung - cao tuổi, bị thiếu máu não: hoa mắt, đau đầu, chóng mặt, hay quên, mất ngủ.
- Người hoạt động trí óc nhiều: các nhà nghiên cứu, doanh nhân, sinh viên, học sinh.
- Người bị bệnh Parkinson

Tác dụng phụ HOẠT HUYẾT DƯỠNG NÃO:
Đôi khi có tiêu chảy, buồn nôn, nôn, đau đầu, phản ứng dị ứng da. Thông báo cho bác sĩ các tác dụng không mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc.

Liều dùng: Người lớn: Uống 2-3 viên/ lần x 2-3 lần/ ngày. Trẻ em: Uống 1 viên/ lần x 2-3 lần/ngày.

Thận trọng HOẠT HUYẾT DƯỠNG NÃO:
Thận trọng khi dùng thuốc cho phụ nữ có thai và cho con bú.

Bảo Quản:
Nơi khô thoáng, tránh ánh sáng, nhiệt độ dưới 30ºC.

Quy cách:
- Hộp 2 vỉ, 5 vỉ x 20 viên bao phim.
- Hộp 1 vỉ, 5 vỉ x 20 viên bao đường

Lưu ý:
Mỗi viên Hoạt huyết dưỡng não dạng bao đường chứa 170 mg đường trắng. Đối với bệnh nhân tiểu đường cần lưu ý vào lượng đường tính toán sử dụng hàng ngày hoặc hỏi thêm ý kiến bác sĩ khi sử dụng thuốc

Nhóm thuốc: CPL


Quốc gia: Đang cập nhập...


Lưu ý: Quý khách tham khảo, việc sử dụng thuốc theo sự hướng dẫn của bác sĩ

Xem thảo luận và đánh giá

Viết thảo luận

Bạn cho:

Sản phẩm liên quan