Venpoten

178,000 VND
Chỉ định: VENPOTEN là giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị chứng giãn tĩnh mạch chân gồm: đau chân, nặng chân, phù chân, ngứa và khó chịu

ĐVT: Chai

Số lượng:

VENPOTEN có Thành phần:
- Cao hạt dẻ ngựa………………..25mg
- Cao củ mài……………………..100mg
- Cao quả dứa……………………..75mg
- Cao hoa hòe…………………….100mg
- Cao rau má……………………….30mg
- Tá dược vừa đủ………………..1 viên

Cơ chế tác dụng VENPOTEN:
Venpoten nhập khẩu từ New Zealand, chứa 100% thảo dược tự nhiên gồm:
+ Chiết xuất hạt dẻ ngựa: đã được sử dụng từ lâu tại Châu Âu và Mỹ để điều trị bệnh giãn tĩnh mạch chân. Hiệu quả của chiết xuất hạt dẻ ngựa trong điều trị bệnh giãn tĩnh mạch chân đã được chứng minh qua nhiều nghiên cứu y học:
- 18 nghiên cứu lâm sàng trên 1,258 người cho thấy: chiết xuất hạt dẻ ngựa làm giảm đáng kể các triệu chứng của bệnh giãn tĩnh mạch chân như: giảm đau chân; giảm sưng phù chân; giảm ngứa chân; giảm thể tích chân; giảm sưng mắt cá chân và bắp chân.
- 3 nghiên cứu quan sát trên 10,725 người bị giãn tĩnh mạch chân và đợt điều trị kéo dài từ 4 tuần đến 6 tháng cho thấy: sau khi điều trị với chiết xuất hạt dẻ ngựa, 84% bệnh nhân giảm sưng phù chân; 91% bệnh nhân giảm đau chân; 85% bệnh nhân bớt nặng chân.
- Trong 1 nghiên cứu sau 12 tuần sử dụng, chiết xuất hạt dẻ ngựa làm giảm sưng chân, phù nề chân tương đương với biện pháp mang vớ ép và người bệnh dễ tuân thủ hơn khi mang với ép. Người bệnh dung nạp tốt và không ghi nhận tác dụng phụ.
+ Rutin: là 1 flavonoid chiết xuất từ hoa hòe có tác dụng làm bền thành mạch nhờ tác dụng làm tăng trương lực tĩnh mạch, củng cố sức bền thành mạch, do đó hạn chế được hiện tượng bị suy tĩnh mạch khi lớn tuổi. Rutin còn có tác dụng chống viêm và tác dụng chống kết tập tiểu cầu.
- Trong y học hiện đại, nụ hòe và rutin được dùng làm thuốc cầm máu trong các trường hợp xuất huyết, đề phòng tai biến do mạch máu bị xơ vữa, giòn, dễ vữa, khi có biểu hiện về tổn thương mao mạch, xuất huyết dưới da, xuất huyết võng mạc, xuất huyết có liên quan đến xơ vữa động mạch, tăng huyết áp. Rutin thường được dùng cho những bệnh nhân tăng huyết áp, mao mạch dễ vỡ để đề phòng đứt mạch máu não, xuất huyết cấp tính do viêm thận.

VENPOTEN có Công dụng:
- Giúp tăng độ bền tĩnh mạch chân
- Giúp giảm nặng chân, phù chân
- Giúp giảm đau chân
- Hỗ trợ điều trị suy giãn tĩnh mạch chân

Đối tượng sử dụng VENPOTEN:
- Người bị suy giãn tĩnh mạch chân
- Người đi lại, vận động chi dưới nhiều.
- Người hay bị tê bì chân.

Cách dùng VENPOTEN:
Uống 2 viên/ngày/ 2 lần, sau bữa ăn

Quy cách:
Lọ 30 viên

Bảo quản:
nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp.

Xuất xứ:
New Zealand

Nhóm thuốc: CPL


Quốc gia: Đang cập nhập...


Lưu ý: Quý khách tham khảo, việc sử dụng thuốc theo sự hướng dẫn của bác sĩ

Xem thảo luận và đánh giá

Viết thảo luận

Bạn cho:

Sản phẩm liên quan